Post by ntenwealthberlire on Feb 18, 2022 0:49:46 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Sweet Crossing: Snake.io ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Sweet Crossing: Snake.io IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats ailopin eyo ▞▞▞
▞▞▞ Sweet Crossing: Snake.io 2022 version ▞▞▞
Sweet Crossing: Snake.io - Overview - Google Play Store
O wuyi pupọ, ito, awọn iṣakoso ti o dara julọ fun ara awọn ere ti aran. Ere yii ni ohun gbogbo lati dara julọ ti iru rẹ. Ohun gbogbo ... Ṣugbọn AI ti o tọ koodu, ipo ori ayelujara (!) Idi kan lati tẹsiwaju lori ere, bbl Slither.io jẹ gbogbo nipa ipenija, wahala, igbẹsan, adrenaline. Sweet Líla ni o ni ko si awon agbara. Iye atunṣe rẹ ko si. Ayafi ti o wuyi ati awọn idari ti o dara pupọ, o kan lara bi ikarahun ṣofo ti ko si Charisma rara.
Líla didùn jẹ iru ere afẹsodi ati eyi ni idi ti o yẹ ki o ṣe iwọn awọn irawọ 5! Nigbati o bẹrẹ ni pipa ere o gba ikẹkọ kekere kan lẹhinna o wo awọn ipolowo diẹ fun awọ apọju idanwo ọfẹ! Rọrun rẹ lati gba awọ ara ati awọn aṣeyọri lati ere yii… ko si awọn iṣoro pẹlu iwọ nikan gba awọn ipolowo lati awọn idanwo kii ṣe ere nigbati o jade ati fẹ lati mu diẹ sii!? Ere yii jẹ iyalẹnu Mo nifẹ rẹ ti o kọja ẹranko eyi yẹ ki o jẹ awọn irawọ 1000000 !!! Mo tun de 3 mil lori ejo mode love dis game!!!!
[3D Platformer] Super Bear Adventure Авантуристичке hrn
Ni akọkọ Mo fẹran ere yii, ṣugbọn lẹhin awọn ọjọ diẹ kii yoo jẹ ki o ṣere, gbogbo awọn ẹranko miiran pa ọ ni ipa, Emi ko le duro sibẹ mọ, bibẹẹkọ ere naa jẹ iyanilenu, ni ibanujẹ gaan lati mu kuro
Mo ni ife ere yi awọn nikan ni isoro! NIGBATI MO ERE Dessert JA O RA NIPA ARA ARA NIGBATI IM gbigbe IT IM pupọ binu nipasẹ IT! PLS FIX IT RẸ SUPER IDAGBASOKE
Ere naa jẹ iyalẹnu, ṣugbọn o dabi pe o nilo diẹ ninu awọn ilọsiwaju, ati pe o le jẹ ki a ni anfani lati gbe awọn oludari lati baamu pẹlu ọwọ wa.. Nigba miiran a di .. mode multiplayer tabi awọn ọrẹ lati mu ṣiṣẹ ati iwiregbe ni akoko kanna.. O da mi loju pe eyi yoo dun pupọ.
Eyi jẹ iru ere ti o wuyi ati nla Mo kan fẹ pe MO le ṣe offline nitoribẹẹ nigbakugba ti Emi ko ni anfani lati lọ si ori ayelujara lẹhinna Mo tun le ṣere ṣugbọn o tun jẹ ere nla ni pato nilo ere yii ninu foonu mi
Ere yii jẹ nla ṣugbọn wọn jẹ iṣoro eyiti o yẹ ki o ṣe akiyesi rẹ… Ti awọn eniyan ba le ṣe igbiyanju milimita lati jẹ ki o dun ati nla ju idi ti awọn eniyan ko ṣe jẹ ki ere yii dun diẹ sii ati dara julọ..
Atilẹyin MASE dahun paapaa lẹhin awọn ọjọ 4! Imudojuiwọn: Ti sọnu irawọ 2nd nitori idahun ni pe wọn yoo ṣe imudojuiwọn FAQ wọn fun ọjọ iwaju ati pe pvp ifiwe n bọ. Mo beere awọn ibeere kan pato ati pe wọn ko paapaa dahun wọn. Kan ṣayẹwo pada ni ojo iwaju. Iyẹn ko ṣe iranlọwọ fun ẹrọ orin rẹ ti o nṣere Bayi !!! Alaanu. Imudojuiwọn: Npa ohun elo naa kuro. Atilẹyin ko tun dahun awọn ibeere taara. Fi si “ọjọ iwaju” bi o ti le rii nipasẹ idahun wọn, wọn ko ka awọn atunwo wọn nitootọ.
Emi yoo nifẹ lati fun eyi ni 5 * ṣugbọn nigbakugba ti MO ba de awọn aaye 13million+ agbara ere sunmọ nitorina eyi ni 1 * kan
Ere yii dara dara imuṣere ori kọmputa naa dabi 😩👍, ati pe iru rẹ ni ibanujẹ ni awọn igba miiran… idi ti MO fi fun ere yii ni oṣuwọn irawọ 5:)
O yẹ irawọ 5 ṣugbọn o tun nilo lati ṣafikun iṣesi pupọ pupọ ati mu ṣiṣẹ pẹlu awọn ọrẹ rẹ ati pe Mo ro pe o nilo lati ṣafikun ohunkan lati jẹ ki eniyan ma rẹwẹsi rẹ.
Tesiwaju lati tun so pọ botilẹjẹpe Mo ni asopọ intanẹẹti ti o duro.
Sweet Crossing: Snake.io is a casual snake game. Different from traditional snake games, the game enables you to enjoy more fun with its 2.5D graphics.
Mo nifẹ ere yii ati pe o yẹ ki o jẹ awọn ere diẹ sii nitorinaa yoo dara julọ ati pe o dara 😊 ati pe Mo ṣe Dimegilio ti o ga julọ ni ere ejo
Ti o ba nifẹ slither.io, awọn ohun ti o wuyi ati awọn awọ didan, o ni lati ṣere, ti o ba fẹ ṣe abojuto r’oko fricken nigba ti o mu awọn kokoro miiran silẹ ni ẹjẹ tutu, o le mu eyi ṣiṣẹ. O kan ni igbadun. ^^ O dun pupọ ati pe awọn agbara agbara jẹ ki o dun diẹ sii. Paapa ti o ba kú o tun jẹ igbadun.
Tesiwaju lilọ pada si imudojuiwọn bayi iboju ṣugbọn imudojuiwọn naa kii yoo Titari nipasẹ. A ko le ṣi ohun elo naa mọ. Pls ṣe atunṣe.
kii ṣe buburu, ṣugbọn ai jẹ buru julọ ti Mo ti rii. Ni ẹẹkan ni aye akọkọ, wọn yoo lọ si ọdọ rẹ ni idi. Mu ai le siwaju sii, tabi ṣafikun awọn iṣoro si ere naa.
Pls add multiplayer and friend list ki a le mu pe tabi darapo mo ere won ki a si fi ohun kan kun bi ml ohun ṣẹda awọn ere diẹ sii Mo nifẹ awọn ere rẹ Moonton…., pls Mo fẹ elere pupọ ati ohun lati baamu lori ere yii….
Ere nla ṣugbọn otitọ pe opin wa si tge iye ti awọn owó ti o le ṣe ni ọsẹ kan ko ni oye fun mi lati tẹsiwaju ṣiṣere lẹhin iyẹn… Mo ni lati duro ọsẹ kan lati ni diẹ sii… ibanuje... O le jẹ iye ti irawọ 5 ni ero mi ... Ṣugbọn kii ṣe bayi ...
Emi ko ṣe oṣuwọn deede awọn lw tabi awọn ere ṣugbọn ere yii jẹ igbadun ati afẹsodi ati pe ko si ipolowo!
Wo ni bayi ti o n sọ adiẹ n *** aipe kan wo okay Oh Marathon ile-iṣẹ atẹle pẹlu Nick Jr ami Ọjọ ajinde Kristi ṣe ayẹyẹ atokọ isinmi Ọjọ ajinde Kristi yii ti awọn ọrẹ tuntun ayanfẹ rẹ Iwọ yoo ni akoko fifọ nitori naa wa darapọ mọ igbadun naa ati ni a dun Easter pẹlu Nick Junior Ere-ije gigun
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn ni ile aladun o ko le fi awọn nkan si aye ti o yatọ nigbati o ti gbe ohunkan si ibikan ti o ba ṣe atunṣe ọran yii Emi yoo ṣe oṣuwọn ere yii awọn irawọ 5
O dara ni akoko akọkọ, ṣugbọn lẹhin imudojuiwọn o ni opin apoti naa? Ati pe o yẹ ki o wo awọn afikun lati ko iṣẹ naa kuro? Ibanujẹ
Mo gbadun ere yii. Eyi jẹ afẹsodi pupọ ati paapaa awọn ọmọde le ṣere pẹlu rẹ. Mo fẹ o yoo fi awọn miiran mini awọn ere.
Emi ko le sọ nkankan nipa ere yii, awọn ere wa ni offline, Mo fẹran imudojuiwọn tuntun rẹ, ẹlẹgbẹ ologbo naa ṣii tun whale. ere pupọ!!! thats my only compalin,ty developer(◍•ᴗ•◍)❤
Ohun gbogbo nipa ere yi jẹ nla. Lati awọn ohun kikọ ti o wuyi, awọn awọ didan, ati awọn ere pupọ ti o funni laarin ohun elo naa. Bibẹẹkọ, lori ere oko ile aladun Mo tọju gbigba awọn iwifunni ti ohun kikọ kan fẹ ki n kọ nkan kan botilẹjẹpe Mo ti ni tẹlẹ. Fun apẹẹrẹ, koala fẹ ki n kọ ile-iṣẹ wara ṣugbọn mo ti ni tẹlẹ. Emi ko mọ kini ohun miiran ti ere n reti mi lati ṣe.
Ibajẹ pupọ! Maṣe ṣe igbasilẹ! Pupọ ipolowo. Awọn ere kọọkan lati mu ṣiṣẹ tabi lati gba awọn ere, o ni lati lo akoko pupọ lati wo ipolowo asan! Ibanujẹ pupọ. Ere naa dara, ṣugbọn o padanu akoko fun ipolowo! Mo kan yọ ere kuro nitori ipolowo. O le ṣe akiyesi ti awọn ipolowo ba gba akoko kukuru, ṣugbọn kii ṣe! Ibanujẹ pupọ!
Emi yoo fun o 5 star lẹhin ti o fix awọn olona player
Sweet Crossing: Snake.io 캐주얼 게임 ogr
Ere yii wuyi pupọ ati irọrun pupọ ati pe Mo nifẹ lati ṣe ere yii lojoojumọ nitori o tutu ati pe ko si ohun buburu ti yoo ṣẹlẹ ati iwọn lilo ere yii ni ai vs eniyan gidi ṣugbọn o tun dun lati mu ṣiṣẹ.
Mo nifẹ ere naa fun otitọ pe o le ṣere mejeeji offline ati lori ayelujara. ṣugbọn lori awọn imudojuiwọn aipẹ kii yoo gba mi laaye lati mu ṣiṣẹ offline mọ. jọwọ jẹ ki o wa offlune lẹẹkansi. o se.
O jẹ ere nla ati ohun gbogbo ṣugbọn emi ko fẹran nigbati o sọ fun ọ pe o le ṣe akopọ awọn irawọ lati gba awọn apoti ti o dara julọ ṣugbọn o ko le gba awọn ere to dara julọ ni fifipamọ wọn.
Ro pe ere ori ayelujara ṣugbọn kii ṣe! o wuyi sugbon kilode? Jọwọ ṣe o le ṣe imudojuiwọn rẹ sinu ere ori ayelujara.
Ere yii jẹ igbadun ṣugbọn iṣoro mi ni nini alaidun nigba ti Mo ṣere ni awọn ọjọ diẹ, jọwọ ṣe atunṣe ere yii ki o jẹ ki o dun diẹ sii
Ri a glitch nigba wiwo ọmọbinrin mi dun, Emi yoo so fun ni ibere. 1 - O n ṣe iwe-iwọle didùn o sọ pe: "Ra ohun kan ninu ile itaja" O ra ajẹkù Guido kan. 2 - O lọ si ipo bọọlu agbesoke lẹhinna lu gbogbo eniyan kuro. 3 - Awọn ohun amorindun ti n ṣubu bi deede. 4 - A fi i silẹ pẹlu onigun mẹrin 3x3. 5 - Ó ń yin àwọn bọ́ọ̀lù bí ẹnì kan bá rẹ̀wẹ̀sì tí ó sì bẹ̀rẹ̀ sí í léfo. 6 O subu kuro ni maapu nitori ko ni yiyan miiran. 7 - O ni ipo 2 & 1 irawọ, Emi ko mọ boya eyi nikan ṣiṣẹ pẹlu Guido
Sweet Crossing: Snake.io عمومی vww
Wuyi sugbon alaidun
Nibo ni nkan yẹn wa ni ibẹrẹ ti o mọ nigbati a ṣii ologbo nibo ni nkan yẹn wa.ṣugbọn o tun jẹ ere igbadun gaan arabinrin mi lo lati ṣe ere yii ṣugbọn o jawọ nigbati o fẹrẹ to 2021…
Sweet Crossing: Snake.io Diverse ccy
Mediocre iro ere elere pupọ ti o jẹ alaidun nigbati o mọ bi ai ṣe buru to. + 1 star fun unobtrusive ìpolówó
Sweet Crossing by Moonton was downloaded 700k times in December 2021. Analyze revenue and download data estimates and category rankings for top mobile
Mo nifẹ awọn ere bii wọnyi. O wuyi pupọ ati pe o rii awọn ipolowo nikan ti o ba yan lati.
Ose Emi yoo ti fun ere yi 5 irawọ. O jẹ ayanfẹ mi pipe, tabi o jẹ... Mo rant fẹràn ere yii !! Emi ko le sọ fun ọ melo ni wakati. Mo gboju pe Mo dun pupọ nitori bayi Emi ko ni iwe-iwọle aladun pẹlu awọn iṣẹ apinfunni ojoojumọ! Pẹlupẹlu ile aladun mi de ipele 25 ati pe o sọ pe ipele oke ti de. Nitorina ni bayi Emi ko ni awọn iṣẹ apinfunni lojoojumọ ATI gbogbo iṣẹ ti Mo ṣe ati gbogbo awọn wakati ti Mo lo lati gba aaye yii jẹ asan. Ṣe eyi ni ipele ti o ga julọ ti o wa lati de ọdọ? Ṣe Mo ṣere pupọ ju?
Nitorina wuyi si awọn ọmọde
Awọn ere Cutie ati isinmi ṣugbọn Mo nireti fun ilọsiwaju diẹ sii gẹgẹbi nigba ti a ba wa ninu ere wa, ko ṣe afihan iye awọn owó ti a gba, ati etleast atokọ ayẹwo ti kini aṣeyọri yẹ ki a gba .. O ṣeun fun awọn ere iyalẹnu yii Moontoon
kilode ti ko si akọọlẹ akọọlẹ kan? bawo ni a ṣe le fipamọ ilọsiwaju wa? ati ki o Mo gboju le won a nikan dije pẹlu AI ká. Ere yii dara ṣugbọn ti o ba jẹ ki ararẹ dara julọ, kii ṣe iwulo rara.
Mo nifẹ ere yii tẹlẹ ṣugbọn laisi Wi-Fi kii yoo jẹ ki n sopọ botilẹjẹpe Mo ni data lori foonu mi
Mo nifẹ ere yii o dun ati pe o le mu awọn oriṣi oriṣiriṣi ṣiṣẹ ati pe o le ṣe awọn kikọ oriṣiriṣi! o dun pupo Mo daba pe o mu ṣiṣẹ❤️👍👌
Idi ti Mo fẹran ere naa nitori pe o le ya aworan ipo ere ti o fẹ ati ere isinmi rẹ ati pe o ni ilu ti o tutu ati ere DUN! O dara
Ere igbadun lati kọja akoko pẹlu. O lọra lati ṣii awọn ohun kikọ ati awọn awọ ara ṣugbọn Mo le kan wo afikun kan lati lo fun awọn awọ ara idanwo eyiti ko buru ju. Bakannaa Emi ni olugbasilẹ igbasilẹ lọwọlọwọ ati pe o ti kọja awọn oṣu, o kan lu igbasilẹ atijọ mi paapaa.
Mo ṣeduro rẹ patapata! nifẹ ere naa pupọ! o rọrun lati ṣakoso ati pe o wuyi pupọ julọ !!!
Mo nireti pe a tun le ṣe ere naa offline tho. Lapapọ, ti o ba jẹ iru ere ti o wuyi ti o wuyi Emi yoo ṣeduro eyi